ดาวพฤหัสย้าย! หมอช้างทัก 3 ราศีสุดปัง เตือน 2 ราศีนี้มีเรื่องให้ต้องระวัง

0
142

เปิดดวง 3 ราศีดวงปัง 2 ราศีที่ต้องระวัง หมอช้าง เผยดาวพฤหัสย้าย จะเกิดการเปลี่ยนแปลง มีทั้งราศีที่ดวงดีขึ้น และราศีที่ต้องระวัง พร้อมเผยทางแก้ให้ผ่อนหนักเป็นเบา

ราศีมังกร เป็นราศีที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี หลังจาก 27 กันยายนไปแล้ว ดวงดาวที่ดีเข้ามา ปัญหาที่เกิดขึ้นจะคลี่คลาย ความเครียดจะลดลง ชะตาชีวิตจะดีขึ้นชัดเจน

ราศีกรกฎ อาจจะมีเรื่องให้ใจหวิวตลอดในช่วงที่ผ่านมา แต่ต่อจากนี้ไปนี้ราศีกรกฎดวงจะดีขึ้น สิ่งที่เครียดก็จะหมดไป ชีวิตจะสุขสมหวัง อะไรที่หวังไว้จะเป็นจริง

ราศีธนู ราศีนี้เน้นเรื่องเงินอย่างเดียว ชะตาของคนที่เกิดราศีธนู จังหวะดวงในเรื่องของการเงิน จะมีโอกาสได้เงินก้อน หรือบางคนที่คุยงานไว้จะสมหวัง ไม่ว่าจะเป็นขๅยที่ ขๅยคอนโดหลังจากนี้คุณจะได้รับข่าวดี

 

สำหรับราศีที่ต้องระวังหลังดาวพฤหัสย้ายได้แก่ ราศีกุมภ์ และ ราศีสิงห์ ทั้งสองราศีจะมีเรื่องเครียดเกี่ยวกับการเงิน ช่วงสิ้นปีอาจจะต้องมีรายจ่ายจำนวนมาก มีเรื่องให้ต้องจ่าย ระวังการเงินติดขัด

สำหรับวิธีแก้ แนะให้ทั้งสองราศีทำบุญ เกี่ยวกับเรื่องของผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ หรือมูลนิธิดูแลคนเจ็บไข้ หรือทำบุญที่บ้านก็ได้ การสวดมนต์ ไหว้พระ โดยหันหน้าไปทางทิศตะวันตกก็จะช่วยได้

 

แหล่งที่มา : thebangkokinsight

เรียบเรียงโดย : freelydays.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here