เกิดอะไรขึ้น อีทิพย์ ฝากดูแล แม่หญิงลี หลังโดนคดีฟ้องร้องใหญ่โต อาจต้องติดคุก

0
800

เกิดอะไรขึ้นกับ ลินดา เมญ่า หรือ อีทิพย์ เพื่อนเก่าเพื่อนแก่ของ แม่หญิงลี บุหงาวลัย หรือ อดีตพระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ ที่ล่าสุดออกมาโพสต์ร่ายยาวในเพจ VEEN ฝากแฟนคลับทุกคนดูแลแม่หญิงลี หลังจากที่เธอโดนฟ้องข้อหาหมิ่นประมาท และไม่มีเงินประกันตัว ซึ่งปรึกษาทนายแล้วเธออาจจะต้องติดคุก

โดยระบุข้อความอย่างละเอียดชัดเจนว่า “โพสต์จากพี่ทิพย์ ตอนนี้พี่ทิพย์โดนฟ้อง คดีหมิ่นประมาท เรื่องเกิดขึ้นจากการที่พี่ทิพย์ไปแชร์โพสต์ เกี่ยวกับคลินิกศัลยกรรมแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ที่มีการออกมาโพสต์แชร์ต่อกันว่าเจ้าของคลินิกไม่ได้จบหมอโดยตรง แต่ร้อยไหมเอง ฉีดหน้าเอง แถมมีผู้ช่วยแพทย์สวมรอยเป็นหมออีก

ในหัวข้อที่พี่ทิพย์แชร์ต่อมาอีกทีคือ เกิดอะไรขึ้นคะพี่ตา พี่ทิพย์แชร์เตือนภัย ให้คนที่คิดทำศัลยกรรมระวังมากขึ้น เนื่องด้วยตัวพี่ทิพย์เองก็ทำศัลยกรรมมาหลายคลินิก ตอนนี้สิ่งที่แชร์ไปวันนั้น ทำให้ตัวเองโดนฟ้อง 1 ล้านบาทในวันนี้ค่ะ

พรุ่งนี้อาจต้องประกันตัว ใช้เงินเยอะ แต่พี่ทิพย์ไม่มีเงินประกันตัว และจ้างทนายแล้วค่ะ ยังไงอาจจะต้องติดคุก ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณเอฟซีที่คอยติดตาม คอยซัพพอร์ต คอยสนับสนุนมาโดยตลอด ถ้าไม่มีเอฟซีก็ไม่มีเพจ VEEN ในวันนี้

ในขณะที่พี่ทิพย์ไม่ได้มาประจำการเพจวีนแล้ว ฝากเอฟซีคอยซัพพอร์ตแม่หญิงลีและน้องขนำด้วยนะคะ หลังจากนี้พี่ทิพย์รอฟังคำตัดสินของศาลค่ะ #อีทิพย์ #จบแถลงการณ์จากเมืองทิพย์สืบไป” ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาส่งกำลังใจกันเป็นจำนวนมาก.

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here