ชะตาเปลี่ยน ข่าวดี 4 ราศีสุดปัง ทั้งงานและเงิน หลังดาวพฤหัสบดีย้าย

0
684

ดาวเคลื่อนเดือนย้าย ส่งผลดีกับ 4 ราศีต่อไปนี้ ราศีสิงห์ กันย์ ตุลย์ พิจิก เตรียมตัวหน้าบานรอรับข่าวดีได้เลย ดาวพฤหัสเคลื่อน 28 กันยายนนี้เป็นต้นไป เจอจุดเปลี่ยน

ราศีสิงห์

ดาวพฤหัสบดีย้ายราศีถอยหลังเข้าสู่บ้านหลังใหม่ ก็ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนของชาวราศีสิงห์ ดวงชะตามีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน ถึง 8 พฤศจิกายน เวลาก็ไม่นานเท่าไหร่ หากคุณมีความอดทนและเพียรพยายามก็จะได้พบเจอกับความสำเร็จในภายหลังแน่นอน

ราศีกันย์

ในช่วงที่ดาวพฤหัสบดีมีการย้ายราศีในวันที่ 28 กันยายน ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยน เตรียมตัวต้อนรับข่าวดีและสิ่งดี ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้าไม่นานนี้ นอกจากเรื่องงานที่ดีต่อใจมาก ๆ ยังมีข่าวดีอีกอย่างนั้นก็คือ เรื่องของความรักนั่นเอง หากใครที่มีคนรักแล้วคบหากันมาสักพัก รับรองว่าจะมีโอกาสมีข่าวดีเกิดขึ้น

ราศีตุลย์

เรียกว่าดีดวงแบบดับเบิ้ลดีเลยจะเหมาะกว่าค่ะ เพราะดวงชะตาของชาวราศีตุลย์ดวงชะตาดีแบบจัดหนักจัดเต็ม ในช่วงเวลาเดือนกว่า ๆ ที่ดาวพฤหัสบดีมีการโคจรผิดปกติ ในช่วงจังหวะที่ดาวพฤหัสบดีย้ายราศี เป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นสิ่งใหม่

หากคุณคิดหวังอยากจะทำอะไรใหม่ ๆ เจอสิ่งใหม่ เริ่มงานใหม่ หรือตัดสินใจเปลี่ยนแปลงอะไรสักอย่าง หากเริ่มต้นในช่วงจังหวะที่ดาวพฤหัสบดีอยู่ในตำแหน่งดี ก็จะส่งผลให้ผลลัพธ์จากการตัดสินใจดีแบบมหาศาลอย่างแน่นอน

ราศีพิจิก

เรื่องที่ดีและเฮงสุด ๆ หยุดไม่อยู่แล้วจ้า คือ เรื่องการเงิน ชาวราศีพิจิกมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ หวังในผลประโยชน์อะไรบางอย่างอยู่ก็มีโอกาสที่จะได้สมใจปรารถนา หากหวังแนวโชคลาภก็มีโอกาสที่จะได้สมใจ แต่ถ้าหวังลาภก้อนใหญ่จริง ๆ จะมาจากการทำงาน การเดินทาง หรือการได้รับทรัพย์จากครอบครัวมากกว่า

อีกเรื่องที่ดีต่อใจมาก ๆ คือ เรื่องของทรัพย์สิน ปังไม่หยุด หากอยากจะเป็นเจ้าของทรัพย์ไม่ว่าจะชิ้นเล็กชิ้นใหญ่ อาจจะเป็นบ้าน ที่ดิน หรือรถยนต์ ก็มีโอกาสที่จะได้ครอบครองเป็นเจ้าของในช่วงนี้ หรือบางทีอาจจะได้ทรัพย์มรดกอะไรบางอย่างจากครอบครัว

แหล่งที่มา : พ.พาทินี

เรียบเรียง : freelydays.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here