พยากรณ์ดวงชะตา 6 ราศี เดือนตุลาคมนี้ ชีวิตเจอจุดเปลี่ยน

0
623

เปิด ดวงชะตา 6 ราศี รีบเช็ กดววงประจำเดือนก่อนใครได้ที่นี่ พยากรณ์ดวงท่านที่เกิดในราศีมังกร กุมภ์ มีน เมษ พฤษภ และเมถุน การเงิน การงาน ความรัก เดือนตุลาคมนี้

ชาวราศีมังกร 

จะตัดสินใจทำอะไรอย่างรวดเร็ว ขอให้คิดหน้าคิดหลังให้ดี เรื่องของการงาน โดดเด่นมากหมั่นเรียนรู้พัฒนาตัวเอง จะยิ่งโดดเด่น ช่วงปลายระวังคำพูด รับปากรับคำใครสุ่มสี่สุ่มห้า จะทำให้เสียเครดิต ส่วนการเงิน ยังไม่มีโชคลาภ ต้องทำด้วยตัวเอง เตือนเรื่องค้ำประกันเด็ดขาด จะตกเป็นผู้เดือดร้อนเสียเอง

ชาวราศีกุมภ์ 

การงานช่วงต้นจะดูช้า ๆ เข้าใจยากอยู่สักหน่อย แต่พอช่วงกลางจะมีโอกาสได้เรียนรู้งานใหม่  ได้ทำผลงานชิ้นสำคัญ ผู้ใหญ่ให้การยอมรับ ช่วงปลายมีข่าวดี  ดวงการเงิน มีรายจ่ายจุกจิกอยู่เหมือนกัน แต่ไม่กระทบสภาพคล่อง ช่วงกลางมีเกณฑ์ลงทุน ช่วงปลายมีลาภลอย

ชาวราศีมีน

มีเรื่องจุกจิกเข้ามากวนใจตลอด พยายามอยู่ห่างคนอายุน้อยกว่า เพราะส่วนใหญ่เรื่องวุ่น ๆ ยุ่ง ๆ เรื่องานมีติดขัดเกี่ยวกับเอกสาร ต้องแก้ไขบ่อย อย่าวางใจใครมากเกินไป จะทำให้คุณเสียเครดิตได้ การเงิน ช่วยเหลือใครยังคาดหวังผลตอบแทนไม่ค่อยได้ เอาตัวให้รอดไว้ก่อนเป็นดีที่สุด

 ชาวราศีเมษ

ต้องเข้าไปเป็นคนกลางในหลายเรื่อง ให้ใช้ความยุติธรรม ดวงการงาน วุ่นวายพอสมควร หลายเรื่องประดังเข้ามาพร้อมกัน แต่ด้วยความไหวพริบดี เอาตัวรอดเก่ง ทำให้ผ่านลุล่วงได้ทุกเรื่อง ช่วงปลายมีดวงได้เริ่มต้นงานเสริม ส่วนการเงิน เหมือนกระเป๋าเงินรั่ว จ่ายมือเติบสุด ๆ อยากได้

ชาวราศีพฤษภ

ดวงการงาน รวดเร็วว่องไว ช่วงต้นงานก้าวหน้า เจรจาติดต่อประสบความสำเร็จ การเงิน ค่อนข้างหายาก เน้นจ่ายมากกว่ารับ ต้องบริหารจัดการให้ดีจะได้ไม่ขัดสน ช่วงปลายมีแนวโน้มถูกหยิบยืมแบบที่ปฏิเสธยาก เตรียมรับมือด้วย

ชาวราศีเมถุน

ดวงการงาน คุณเริ่มรู้สึกเบื่องาน อยากเปลี่ยนงาน หรือกำลังมองหางานเสริมทำเพิ่ม งานหลักค่อนข้างวุ่นวาย การเงิน ช้แหลก มีเงินอยู่ในมือเป็นไม่ได้ ต้องหาเรื่องจ่าย หมดไปกับเรื่องเที่ยว ครอบครัว คนรัก เป็นส่วนใหญ่ แต่ยังไม่สะดุด

 

แหล่งที่มา : bltbangkok

เรียบเรียง : freelydays.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here