หมอช้าง เปิดดวงราศีมั่งคั่งรวย-การเงินสุดปัง ราศีต้องระมัดระวังโรคภัย-ระวังถูกโกง

0
361

หมอช้าง เปิดดวงราศีมั่งคั่งมีเงินมีทองการเงินสุดปัง ราศีต้องระมัดระวังโรคภัยปัญหาด้านสุขภาพ รวมทั้งปัญหาความสัมพันธ์ และเรื่องการเงินระวังถูกโกง

วันที่ 5 มี.ค.66 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เปิดดวงชะตา 4 ราศีในเดือนมี.ค.66 ราศีไหนดวงดีสุดๆ มั่งคั่งร่ำรวย การเงินดี ดวงดาวส่งผลดี ดวงการเงินสุดปัง แม้เดือนนี้จะเป็นช่วงที่ดวงดาวเปลี่ยนแปลงเยอะมาก มีทั้งดาวมฤตยู ดาวเกตุ ดาวอังคาร และดาวเสาร์ ทำให้ต้องวางแผนในเดือนนี้ดีๆ

เริ่มจากราศีดวงดีสุดในเดือนมี.ค. นั่นคือ ราศีกรกฎ ผู้เกิดราศีนี้มีความมั่งคั่งร่ำรวย การเงินดี ดวงดาวส่งผลดี ดวงการเงินสุดปัง แต่ไทม์ไลน์จะดีตั้งแต่ 16 มี.ค.เป็นต้นไป โดยเฉพาะเรื่องเงินและงาน ซึ่งจะไดรับความเมตตา ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีข่าวดีเรื่องการศึกษา รวมถึงเรื่องความรักก็ดีเช่นกัน อีกทั้งดาวเสาร์ยังย้ายออกจากราศีไปด้วย

ต่อมาราศีสิงห์ ช่วงเดือนนี้มีข่าวดีเรื่องการเดินทางไกล ไปทำงานต่างประเทศหรือเรียนต่อ โชคทางไกลจะดีมาก แต่ราศีนี้มีดาวเสาร์เข้ามา 1 มี.ค. อาจระวังเรื่องสุขภาพและโรคภัย รวมถึงปัญหาความสัมพันธ์ และเรื่องการเงินระวังโดนโกง ขอโอกาสไปไหว้พระนาคปรก เสริมดวงชะตา

ราศีกันย์ มีข่าวดีและมีปัญหาตามมา โดยมีทั้งดีและร้ายปะปนกัน ราศีถ้าจะเจรจาทำสัญญา หรือมีหุ้นส่วน ในช่วงเดือนมี.ค.จะดีมาก โอกาสทำงานและลงทุนจะดีมาก แต่ความดวงดีจะมีการเปลี่ยนแปลง หลังดาวพระเกตุเข้า อาจเกิดปัญหาให้แก้แต่ละวัน ด้านดีคือมีโชคลาภ แต่ต้องระวังเรื่องเสียเงินเล็กๆ น้อยๆ เดือนนี้อะไรที่ตั้งใจจะทำให้เร่งลงมือ เพราะดวงที่ช่วงที่ดีจะส่งผลดี

ราศีตุล ราศีนี้ช่วงเดือนมี.ค.จะมีข่าวดีเรื่องการเงิน ก่อนหน้านี้จะเป็นทางผ่านของเงิน แต่เดือนนี้รายจ่ายจะลดลง และมีโอกาสหาเงินทองมากขึ้น หรือมาโอกาสทางก้าวหน้าทางการเงิน เรื่องการงานก็ดีขึ้น ช่วงนี้ดาวเปลี่ยนจะเปลี่ยนดีขึ้น แต่อาจต้องรับผิดชอบอะไรใหม่ และปัญหากวนใจจะลดลง ความรักใครอยากได้สาย ฝ. มีลุ้นและได้สละโสด คนมีปัญหาจะได้พูดคุยกัน

 

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่