ครูไพบูลย์ โพสต์ภาพหล่อ หลังอกหัก พร้อมแคปชั่นตัดพ้อ

0
925


ปิดฉากรัก 4 ปี อย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับคู่รักนักร้องลูกทุ่งอินดี้สาวลูกคอแปดชั้น กระต่าย พรรณนิภา และสามีสุดหล่ออย่าง ครูไพบูลย์ แสงเดือน หลังจากที่ฝ่าย กระต่าย พรรณนิภา ได้ออกมาโพสต์ประกาศแบบสายฟ้าแลบในเฟซบุ๊กส่วนตัว ในทำนองที่ว่า ทั้งคู่ได้ตัดสินใจแยกทาง และเปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยา มาเป็นแค่พ่อ-แม่ของลูก พยายามปรับเปลี่ยนและแก้ไขความบกพร่องกันมาตลอด ซึ่งเราทั้งคู่มีความคิดเห็นที่ตรงกันและได้ทบทวนมาอย่างดีแล้ว

ในวันเดียวกันนั้นทางด้าน ครูไพบูลย์ ก็ได้ออกมาเปลี่ยนภาพหน้าปกเฟซบุ๊ก เป็นหัวใจสีแดงที่กำลังแตกสลายเป็นเสี่ยงๆ พร้อมกับโพสต์ภาพอิโมจิร้องไห้แบบรัวๆ ทำเอาแฟนคลับต่างแห่เข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม เช้าวันถัดมาเจ้าตัวจึงได้ออกมาโพสต์ข้อความขอบคุณกำลังใจจากแฟนๆ ว่า “กราบขอบพระคุณทุกกำลังใจ ทุกความห่วงใยจากทุกท่านมากๆนะครับ ขออภัยหากยังไม่ได้ตอบแชตและคอมเมนต์จากทุกท่านนะครับ เดี๋ยวผมทยอยตอบกลับนะครับ ขอบพระคุณจากใจจริงครับ”

งานนี้ ครูไพบูลย์ ได้ระบุแคปชั่นว่า “ข้อดีของการเข้ายิม คือ “ถึงจะวิ่งคนเดียวบนลู่วิ่ง ก็ไม่เหนื่อยเท่าวิ่งตามใคร” Lo Ser ไม่ได้กล่าวไว้” ทำเอาหลายคนโฟกัสว่าแคปชั่นนี้สื่อถึงใครหรือเปล่า ?

ทางด้านแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์รัวๆ อาทิ สู้ๆ ค่ะ , เดะนะ555 , กรี๊ดดดดดดดด!! หล่อค่ะ , รู้นะๆ 5555 , เข้าใจ , คมกว่านี้มีบ่ , หาเอาใหม่ , หวานเจี๊ยบ , กล้ามมายังครับครู , ตั้งแต่ขามีลายนี้เอาใหญ่เลยนะ 555555555 , ป๊าดดดดด ได้เมียใหม่แน่นอน , คือยิ่งไปยิ่งอ้วน

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่